PHƯỚC THÀNH – NHÀ CUNG CẤP HẠT DƯA SỈ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT


Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung ứng hạt dưa, nhưng cơ sở sản xuất hạt dưa Phước Thành luôn tự hào là một trong những nhà cung ứng hạt dưa sỉ được yêu thích nhất và tin cậy nhất của khách hàng.


1. Sản phẩm hạt dưa không màu, đạt chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm.


Phước Thành thực hiện các quy trình rang hạt dưa không màu theo đúng tiêu chuẩn của cục y tế quy định. Không chỉ đảm bảo hạt ngon, mà chúng tôi còn thực hiện kiểm định theo chu kỳ. Đặc biệt, cơ sở chúng tôi có giấy chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm của sở y tế Bình Thuận cấp phát. 

2. Sản lượng hạt dưa lớn, đủ cung ứng hạt dưa theo nhu cầu của thị trường.

Thành lập và phát triển trên mảnh đất Bình Thuận, là nơi có nghề truyền thống trồng dưa, Phước Thành luôn đảm bảo là nhà cung ứng hạt dưa đầy đủ theo nhu cầu của khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, xưởng rang Phước Thành với diện tích hơn 1000m2, cùng đội ngũ công nhân tinh nhuệ, chúng tôi đạt năng suất lên đến hàng chục tấn mỗi ngày.

Đặc biệt vào những mua cao điểm trong năm, chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng sức mua của thị trường bằng những sản phẩm hạt dưa không màu chất lượng.

3. Bao bì đẹp, quy trình đóng gói kỹ lưỡng.

Các bao bì sản phẩm của Phước Thành hiện nay được đóng gói theo công nghệ hiện đại, hạt dưa Phước Thành được bảo quản đẹp mắt bằng các túi zip.

Việc sử dụng túi zip không chỉ bảo quản tốt hạt dưa mà còn tạo nên vẻ ngoài đẹp mắt để làm quà tặng cho người thân và bạn bè. Cùng với chiến lược phát triển thương hiệu, những túi zip hạt dưa Phước Thành đang góp phần quảng bá hạt dưa Việt Nam đối với cả khách hàng nước ngoài.

Ngoài ra, đối với khách sỉ, chúng tôi đóng gói bao bì 10kg, thuận tiện cho quý khách vận chuyển đi toàn quốc.

4. Cách thức lấy sỉ đơn giản, vốn ít, kinh doanh lâu dài.

Khi bắt đầu kinh doanh, hầu hết những khách mua sỉ hạt dưa đều đang phân vân việc lấy sỉ sẽ vô cùng phức tạp và phải bỏ nhiều vốn. Đến với Phước Thành, khách hàng mua sỉ hạt dưa chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản nhất với vốn vô cùng “hạt dẻ” .
Chỉ cần đặt mua 10kg hạt dưa trở lên với giá cả rất cạnh tranh từ cơ sở chúng tôi, bạn đã đủ điều kiện để trở thành khách mua sỉ hạt dưa của Phước Thành. Bên cạnh đó, trước những biến động của thị trường, Phước Thành vẫn đảm bảo là cơ sở bán sỉ hạt dưa bền vững cho khách hàng.

5. Giao hàng tiện lợi.

Khi đặt mua hạt dưa của cơ sở Phước Thành, chúng tôi gửi đến bạn ưu đãi qua dịch vụ giao hàng tiện lợi của chúng tôi. Chỉ cần bạn nhấc máy, liên hệ với đội ngũ của Phước Thành qua Hotline: 098 695 1817  hoặc email về địa chỉ: phuocthanh.manager@gmail.com, bạn sẽ nhận được sản phẩm một cách nhanh chóng.

6. Luôn tận tâm làm hài lòng khách hàng.

Đối với các khách mua sỉ hạt dưa của Phước Thành, chúng tôi luôn quan tâm nhu cầu và giải đáp những thắc mắc kịp thời. Chỉ cần thông báo với chúng tôi thời gian, địa điểm và nhu cầu về hạt dưa, chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng tất cả.

Hạt dưa Phước Thành
0986.951.817