Detox là gì? Tác dụng của detox đối với con người như thế nào?

Thuỷ Tiên
Th 4 21/06/2023

Để được khỏe đẹp thì chăm sóc bên ngoài thôi là chưa đủ, chúng ta cũng cần chăm sóc sức khỏe từ sâu bên trong cơ thể. Một trong những cách chăm sóc cơ thể dễ làm đó là detox thải độc cơ thể. Vậy Detox là gì?  Mời các bạn theo dõi bài viết này cùng Phước Thành để có câu trả lời chính xác nhé!

Detox là gì?

Detox là phương pháp thanh lọc cơ thể bằng nước ép tự nhiên của các loại rau củ quả.

Sử dụng phương pháp này giúp thải độc cơ thể, giúp các bộ phận trong cơ thể được làm sạch từ đó cơ thể sẽ cảm thấy thoải mái hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Uống detox có tốt không?

Uống nước detox giúp cơ thể được thanh lọc nhưng phải duy trì ổn định và lâu dài.

Sau thời gian detox chất độc tố sẽ được đào thải các cơ quan sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, đồng thời những chất béo không cần thiết, lượng mỡ thừa được đào thải một cách hiệu quả.

Khi nào cần uống detox?

Detox thanh lọc cơ thể là một dạng nước uống giúp cơ thể đào thải độc tố.

Bất cứ khi nào cơ thể có triệu chứng mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, ngủ không sâu giấc đều có thể sử dụng phương pháp detox.

Buổi sáng là thời điểm tốt nhất để uống nước detox. Đây là lúc cơ thể sảng khoái nhất và dễ dàng hấp thu các chất đã hòa tan trong nước detox.

Không uống detox khi bụng đói và không nên uống trước khi đi ngủ.

 

Hãy theo dõi Hạt Dưa Phước Thành để có thêm kiến thức, những công dụng tuyệt vời của những loại thực phẩm dinh dưỡng trong đời sống thường ngày bạn nhé.

Nguồn: Sưu tầm và chỉnh sửa bởi Hạt Dưa Phước Thành