Tại sao nên nhập sỉ hạt óc chó tại Hạt dưa Phước Thành

Trần Hữu Nghĩa
Th 5 29/11/2018
Hạt óc chó đang là loại hạt chiếm ưu thế nhất trong tất cả các loại hạt khô, là hạt rất có giá trị và được rất nhiều người ưa chuộng. Nhất là trong các dịp lễ Tết, nhu cầu về hạt óc chó lại càng tăng cao, vì thế bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng này nhưng chưa tìm được nơi lấy sỉ lẻ chất lượng mà giá cả phải chăng. Vậy thì hãy đến với Hạt dưa Phước Thành, đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng mà bạn nên biết đến nhé!

Giới thiệu về hạt dưa Phước Thành

Cơ sở Phước Thành được thành lập từ năm 1990, với kinh nghiêm gần 30, hạt dưa Phước Thành đã và đang từng bước phát triển, dần đứng vững trên thị trường, khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành sản xuất hạt rang trong nước.

Lý do bạn nên chọn nhập sỉ hạt óc chó tại Hạt dưa Phước Thành

Về sản phẩm, hạt dưa Phước Thành tập trung vào chất lượng và đem đến sự an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng trong từng sản phẩm. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm vì hạt dưa Phước Thành đã được chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm do sở y tế Bình Thuận cấp phát.
Giá cả lấy sỉ hạt óc chó tại hạt dưa Phước Thành rất phù hợp và phải chăng đối với những nhà kinh doanh nhỏ, bạn chắc chắn không phải đắn đo về giá cả nhé!
Ngoài ra tại đây còn hỗ trợ bạn đóng gói sản phẩm theo yêu cầu và đổi tên thương hiệu của bạn khi kinh doanh. Nếu là số lượng hạt óc cho quá nhiều, hạt dưa Phước Thành sẽ giúp bạn vận chuyển đến tận nơi.

Để liên hệ mua sỉ lẻ hạt óc chó, bạn có thể liên hệ đến hatduaphuocthanh.vn
hoặc bạn có thể đến tận nơi theo địa chỉ: 107 Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10, Tân Bình nhé!