Sâm Maca Peru siêu thực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới.

Thuỷ Tiên
Th 2 17/04/2023

Nhắc đến "thần dược" cho phái mạnh, ai ai cũng phải cảm thán với sâm maca peru với độ cải thiện tình trạng sinh lý cho phái mạnh. Vậy sâm macca peru cải thiện tình trạng sinh lis cho phái mạnh như thế nào và có thêm những tác dụng gì? Mời các bạn theo dõi bài viết này cùng Phước Thành để có câu trả lời chính xác nhé!

Sâm maca peru, thần dược cho phái mạnh. Nguồn: Sưu tầm

Những lợi ích tuyệt vời mà sâm maca mang lại.

  • Góp phần tăng ham muốn tình dục: Theo nghiên cứu thì bổ sung 3gr sâm maca peru mỗi ngày giúp tăng cường khả năng ham muốn hơn việc dùng giả dược.

Sâm maca giúp gia tăng ham muốn tình dục. Nguồn: Sưu tầm

  • Giúp tăng khả năng sinh sản: Việc sử dụng sâm maca peru cũng giúp làm gia tăng số lượng tinh binh, và giúp tinh trùng được khỏe hơn.
  • Giúp giảm rối loạn cương dương: Người sử dụng 2,4gr rễ maca mỗi ngày có tác dụng cải thiện chứng rối loạn cương dương so với người dùng giả dược.
  • Tăng cường năng lượng và sức bền cho cơ thể: Bổ sung sâm maca giúp tăng năng lượng và sức bền cho cơ thể, vì thế người thường xuyên vận động thể thao nên bổ sung sâm maca cho cơ thể.

Tăng cường sức khỏe từ sâm peru. Nguồn: Sưu tầm

  • Cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt: Maca giúp hỗ trợ giảm sự phì đại của tuyến tiền liệt bằng cách hoạt động trên các thụ thể androgen có trong tuyến tiền liệt, từ đó ngăn sự liên kết giữa các hormone này (một trong những nguyên nhân gây tăng sản tuyến tiền liệt).
  • Cải thiện tâm trạng: Flavonoid có trong maca giúp cải thiện tâm trạng, giảm lo lắng và trầm cảm.
  • Giảm huyết áp: Maca không làm thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, nhưng lại có khả năng hỗ trợ làm giảm đáng kể huyết áp cho người sử dụng, đặc biệt là huyết áp tâm trương.

Sâm peru giúp làm giảm huyết áp. Nguồn: Sưu Tầm

  • Gia tăng các biện pháp bảo vệ, chống lại các gốc tự do: Rễ maca cũng thúc đẩy cơ thể sản sinh chất chống oxy hóa tự nhiên trong cơ thể như glutathione, superoxide dismutase. Những chất này giúp cơ thể chống lại các gốc tự do, hỗ trợ ngăn ngừa một số bệnh liên quan như tim mạch, ung thư …
  • Tăng khả năng ghi nhớ và học tập: Maca là một loại thảo dược giúp tăng cường sự tập trung, giảm căng thẳng, làm dịu những lo lắng đồng thời hỗ trợ kích thích hoạt động của não bộ nhờ vào tác động trực tiếp lên 2 vùng của não là vùng dưới đồi và tuyến yên.
  • Tốt cho sức khỏe của xương: Nguồn canxi, magiê, sắt, kali và silica có trong maca sẽ giúp xương của bạn chắc khoẻ hơn và hạn chế các nguy cơ bệnh lý liên quan đến xương.

Sâm maca peru tốt cho xương. Nguồn: Sưu Tầm

Hãy theo dõi Hạt Dưa Phước Thành để có thêm kiến thức, những công dụng tuyệt vời của những loại thực phẩm dinh dưỡng trong đời sống thường ngày bạn nhé.

Nguồn: Sưu tầm và chỉnh sửa bởi Hạt Dưa Phước Thành