Mách bạn cách lựa chọn sản phẩm kinh doanh ngày tết để tăng số dư tài khoản.

Thuỷ Tiên
Th 7 18/11/2023

Tết là dịp mà gia đình sum họp sau một năm vất vả, đây cũng là dịp mà các thành viên trong gia đình hội ngộ, cùng ăn với nhau những bữa cơm ấm áp. Tết đến xuân về cũng là dịp mà những chủ cửa hàng thường làm mới lại sản phẩm của mình. Vậy Tết bán gì chạy nhất? Mặt hàng nào sẽ mang lại doanh thu lớn cho người kinh doanh? Hãy cùng tìm hiểu các ý tưởng kinh doanh ngày Tết để tăng số dư tài khoản mà Phước Thành gợi ý dưới đây.

Bánh bánh, mứt tết

Thị trường kinh doanh thực phẩm trong ngày tết luôn rất nhộn nhịp và “bùng cháy”, rất nhiều mặt hàng rơi vào tình trạng thiếu hụt hoặc khan hiếm. Những loại thực phẩm bán chạy nhất vào mùa Tết mà bạn có thể nhập về kinh doanh như: Bánh kẹo, mứt, rượu, trà,…: Đây là một trong nhiều loại thực phẩm kinh doanh dễ dàng nhất khi tết đến.

Mứt dừa là một loại món ngon cổ truyền và được nhiều người lựa chọn trong khay mứt Tết mỗi độ xuân về. Mứt dừa đặc trưng ở vị thơm ngọt và màu sắc của nó.

Bán vật dụng decor nhà cửa.

Có rất nhiều những loại tranh, ảnh mà bạn có thể lựa chọn kinh doanh trong dịp Tết như đèn trang trí,tranh thủy mặc, tranh đính đá, tranh thêu chữ thập hoặc tranh thư pháp… Mỗi loại sẽ có hồn cũng như ý nghĩa riêng. Vì vậy bạn hãy cân nhắc chọn lựa những mặt hàng trang trí phù hợp với nguồn vốn để đạt được lợi nhuận cao nhất nhé!

Bán trái cây tại chợ hoa

Dịp tết đến chợ hoa chính là nơi tập trung nhiều người mua, lẫn người bán. Việc của bạn là tìm kiếm mối trái cây từ 2-3 tháng trước tết, tìm vị trí thuận lợi và bắt đầu kinh doanh thôi. Nguồn hàng chất lượng, giá cả phải chăng sẽ giúp bạn hốt bạc đấy.

Bán nước, món ăn vặt tại chợ hoa

Cận tết người người nhà nhà sẽ dordr xô ra các chợ hoa để thường hoa, ngắm cảnh. Và việc dừng chân tại 1 nơi lý tưởng để thưởng hoa cũng là 1 ý tưởng ko tồi. Bạn nên chọn nơi kinh doanh có thể nhìn bao quát hết chợ hoa, và đồ ăn, thức uống đa dạng hợp vệ sinh là có thể kiếm được 1 khoảng kha khá đấy nhé.

Hãy chọn cho mình những cách kinh doanh thích hợp với bản thân và với tiêu chí " kiếm tiền không khó" chúc bạn sẽ thành công ạ.

Hãy theo dõi Hạt Dưa Phước Thành để có thêm kiến thức, những công dụng tuyệt vời của những loại hạt dinh dưỡng trong đời sống thường ngày bạn nhé.

Nguồn: Sưu tầm và chỉnh sửa bởi Hạt Dưa Phước Thành