HẠT BÍ PHƯỚC THÀNH

Trần Uyên
Th 2 23/07/2018

Từ xa xưa, người Việt Nam đã biết tận dụng hết các thành phần từ thiên nhiên để làm thực phẩm hằng ngày. Các loại hạt cùng từ đó mà trở thành món ăn vặt dễ ăn và giá rẻ của nhiều tầng lớp người Việt từ xưa đến nay. Cơ sở sản xuất hạt dưa Phước Thành bên cạnh việc chuyên sản xuất hạt dưa cũng không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm mới phục vụ nhu cầu của thị trường.


Hạt bí Phước Thành là sản phẩm mới vừa được cơ sở đưa vào thị trường trong vài năm gần đây, tuy nhiên hạt bí Phước Thành đã nhanh chóng trở thành món ăn vặt ưa thích của nhiều người dùng Việt. Lựa chọn hạt bí của Phước Thành, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi.


- Hạt bí Phước Thành sản xuất hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng phẩm màu công nghiệp, không tẩy trắng, tuyệt đối an toàn với người tiêu dùng.


- Hạt bí Phước Thành được lựa chọn tỉ mỉ, hạt mẩy, chắc. Mang lại mùi vị béo và thơm khi sử dụng. Vị mằn mặn không tạo cảm giác ngấy khi ăn nhiều.


- Hạt bí có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe người dùng. Cung cấp các loại vitamin và dưỡng chất có ích cho cơ thể. Ngăn ngừa một số bệnh về răng miệng và làm giảm huyết áp. Đặc biệt, hạt bí Việt Nam còn có công dụng cực kỳ tốt cho nam giới trong việc cải thiện chất lượng tinh trùng và bảo vệ tuyến tiền liệt.


- Hạt bí Phước Thành được đóng gói đẹp, lịch sự và tiện lợi. Những túi zip của Phước Thành còn là một trong nhưng túi quà tặng độc đáo đến bạn bè. Ngoài ra, hạt bí Việt Nam còn là món quà tặng độc đáo dành cho các vị khách phương xa.


- Phước Thành cung cấp hạt bí với giá cả cạnh tranh, luôn tuyển khách mua hạt bí sỉ.


- Thao tác đặt hàng nhanh chóng và đơn giản. Giao hàng tận nơi với chính sách ship hàng ưu đãi cho khách hàng.


Hạt bí tuy xuất hiện khá muộn trên thị trường nhưng đang dần trở thành món ăn vặt ưa chuộng của người Việt. Những buổi trà chiều, những cuộc họp hội bạn bè, những bữa tiệc nhẹ hay những lúc cùng xem phim, hạt bí là món ăn tiện lợi và dễ nhâm nhi. Vì mằn mặn của vỏ bí rang kết hợp với phần nhân béo và bùi dễ dàng làm say lòng bất kỳ thực khách khó tính nào.


Phước Thành tự hào là một trong những nhà cung cấp hạt bí sạch đên người tiêu dùng. Hạt bí của Phước Thành tuyệt đối an toàn và không có phẩm màu. Lựa chọn sản phẩm của Phước Thành là lựa chọn hạt bí Việt Nam chính hiệu.

Để đặt hàng, quý khách có thể chọn mua trực tiếp trên website hoặc gọi hotline: 091 621 6968 - 098 695 1817