Giảm 5-7 kg chỉ sau 12 ngày nhờ áp dụng sinh tố xanh ????

Thuỷ Tiên
Th 2 12/06/2023

Thân hình thon , gọn, đẹp là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ nhưng bạn có biết cách nào để giúp trở nên thon gọn hơn mỗi ngày không ạ?

Với công thức này sẽ rất thích hợp cho những cô nàng không có thời gian để luyện tập, không cần phải ăn kiêng khắc nghiệt và đặc biệt là trở nên thon gọn chỉ với một thời gian ngắn thì sinh tố smoothie là giải phát tốt nhất cho bạn.

Sinh tố smoothie hiện nay không còn quá xa lại đối với chị em phụ nữ, sinh tố smoothie có thể thay thế 3 bữa ăn chính bình thường mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Lời khuyên trước khi bắt đầu đó là bạn cần lựa chọn trái cây, rau củ sạch, đủ dùng cho khoảng 6 ngày. Bạn sẽ chia thành những lượng bằng nhau, cho vào túi rồi để vào ngăn đá tủ lạnh. Đến ngày nào thì lấy túi tương ứng ra để say, chia làm 3 phần, uống thay cho 3 bữa chính. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian đi mua sắm cũng như chuẩn bị. Sau 6 ngày bạn lại tiếp tục đi mua và thực hiện tiếp để đảm bảo rau củ luôn được tươi ngon nhất.

Cùng nhau thay đổi vị của 12 ngày giảm cân không gây ảnh hưởng sức khỏe nhé!

  

Khi thực hiện phương pháp này 1,2 ngày đầu bạn sẽ thấy khá mệt và đói do cơ thể chưa quen. Tuy nhiên, đừng bỏ cuộc, cố gắng kiên trì nhé. Cơ thể thon gọn sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Hãy theo dõi Hạt Dưa Phước Thành để có thêm kiến thức, những công dụng tuyệt vời của những loại thực phẩm dinh dưỡng trong đời sống thường ngày bạn nhé.

Nguồn: Sưu tầm và chỉnh sửa bởi Hạt Dưa Phước Thành